Giới thiệu

Thân chào các bạn!

Năm 2013 tôi thành lập công ty đầu tiên cho riêng mình. Khi đó tôi mang trong mình lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, khao khát muốn cống hiến. Tuy nhiên với lượng kiến thức chuyên môn, và kiến thức kinh doanh còn quá yếu kém, sau 1 năm khởi nghiệp tôi trở về với vạch xuất phát.

Tôi bình tâm nhìn nhận thất bại và hiểu rằng bản thân còn thiếu quá nhiều kiến thức về kinh doanh, quản trị, và tài chính. Nhận thấy thứ tôi cần trong thời điểm này là một môi trường để có thể học hỏi, tôi quyết định tiếp tục đi làm thuê và lựa chọn Sài Gòn là điểm đến. Sau gần 1 năm xa xứ tôi đã được mở mang thêm nhiều kiến thức về kinh doanh cũng như tích lũy được 1 chút ít vốn. Những đêm dài trằn trọc tôi suy nghĩ có lẽ đã đến lúc trở về Hà Nội.

Đầu năm 2015 tôi quay trở về Hà Nội, thời điểm đó, thị trường bất động sản đang rất sôi động. Nhận thấy cơ hội bứt phá, tôi nhanh chóng trở thành 1 môi giới bất động sản. Bằng việc khéo léo vận dụng những kỹ năng về Marketing, cùng với sự quyết tâm tôi đã thu về những thành quả nhất định.

Năm 2016, một lần nữa tôi quyết định tiếp tục thử thách bản thân với quyết định khởi nghiệp lần thứ 2. Nung nấu trong mình những ý tưởng về công nghệ và marketing, tôi thành lập 1 công ty công nghệ chuyên về thiết kế website và marketing. Trải qua những khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển bước đầu, công ty đã đạt đến quy mô gồm 2 chi nhánh và hơn 40 nhân sự. Những tưởng rằng con đường phía trước sẽ rộng lớn tuy nhiên đến cuối năm 2018 những quyết định đầu tư sai lầm của cá nhân tôi vào lĩnh vực bất động sản đã khiến tôi một lần nữa thất bại. Năm 2019 tôi lại một nữa tay trắng, nợ nần, bế tắc, tuyệt vọng. Tôi chìm đắm trong men rượu, tôi buông bỏ chính bản thân mình.

Có những đêm tôi lang thang, chẳng biết đi về đâu, tôi bất an, lo sợ, mang trong mình nỗi sợ hãi của 1 kẻ thất bại. Gia đình, bạn bè, người thân tôi đều không dám đối mặt. ……

Liên tiếp sau đó tôi đã trải qua những biến cố khủng khiếp, suốt một quãng thời gian dài tôi nằm dưới vũng bùn, nghĩ rằng bản thân sẽ không thể vực dậy một lần nào nữa…

Không chấp nhận đánh mất bản thân, tôi âm thầm nuôi chí lớn và tìm kiếm cho mình những cơ hội mới. Tháng 3 năm 2021 tôi như được sinh ra thêm một lần nữa, trở nên mạnh mẽ với nhiều quyết tâm và bản lĩnh hơn!

Tôi trở lại và bắt đầu với dự án Havan Homes…Tại thời điểm đó tôi tìm đến mô hình homestay để ở, là người nhạy bén tôi nhìn thấy đây là 1 mô hình kinh doanh khá mới, có lợi nhuận nhanh. Nhìn thấy cơ hội tôi ngay lập tức bắt tay vào việc khảo sát, lập kế hoạch đưa ra cho mình công thức dòng tiền, tiêu chí lựa chọn nhà để thuê lại….

Rất nhanh sau đó, tôi tiến hành ngay việc tìm nhà, và setup homestay đầu tiên. Sau hơn 1 tháng tôi đã thu hút được rất nhiều khách thuê ký hơp đồng, công suất chiếm 70%. Cho đến nay tôi đã có 3 cơ sở Havan Homes.

Thời điểm Havan Homes dần đi vào hoạt động ổn định cũng lại chính là lúc tất cả chúng ta phải trải đối mặt với dịch bệnh Covid – 19. Tôi nhận ra sức khỏe là điều thực sự quan trọng!

Havan Plus ra đời trong bối cảnh đất nước đang trong thời kỳ đỉnh sóng của dịch bệnh; Với slogan “Cho cuộc sống thêm xanh”, tôi và các cộng sự đã nhanh chóng cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps.